Căn hộ Blooming Tower Đà Nẵng

Nằm tại khu đô thị mới Đa Phước, ngay khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, cạnh cầu dây võng Thuận Phước. Đây là tòa tháp đôi đầu tiên được xây dựng tại Đà Nẵng.

– Tổng diện tích sàn xây dựng : 120.000 m2
– Diện tích đất : 10.770 m2
– Số tầng cao: 37 tầng, 2 tầng hầm
– Số căn hộ : 486 căn hộ
– Diện tích mỗi căn từ 41 m2 đến 150 m2

Dự án gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh để bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan.

TẦM NHÌN CĂN HỘ BLOOMING

Trong cuộc sống, ai ai trong chúng ta cũng mơ vể một nơi sinh sống tươi đẹp, nơi ta có thể dựng một mái nhà êm ấm, nơi có núi sông ôm ấp thành phố hiền hoà như trong truyện thẩn tiên…

Giữa bao bận rộn, lo toan của cuộc sống thường nhật, chúng ta vẫn đang kiếm tìm một nơi an Cư tuyệt vời như thế. Thành phố Đà Nẵng năng động có đẩy đủ mọi sự tiện nghỉ cho cuộc sống hiện đại: bến cảng, đường sắt, đường bộ và sân bay quốc tế…

Thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng thế giới này đã trao tặng cho chúng tôi một vị thế tuyệt vời, mà chỉ mất vỏn vẹn 10 phút là có thể đến sân bay, bến cảng, nhà ga hay trung tâm thành phố.

Tại nơi mà thiên tai và ô nhiễm môi trường vẫn còn xa lạ, chúng tôi đã tạo nên một chốn an cư tiện nghi và an toàn bậc nhất.

Không thua kém những tòa cao ốc căn hộ trên thế giới, chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn toà phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất Việt Nam

SỨ MỆNH CĂN HỘ BLOOMING

“Blooming Tower Đà Nẵng sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất Indochina với cảnh đêm huyền ảo của con sông Hàn thơ mộng và những ngọn núi hùng vĩ bao bọc lấy thành phố là niềm tự hào của Đà Nẵng. Dự án nằm tại nơi mà thiên tai và ô nhiễm môi trường vẫn còn xa lạ, đã xuất hiện một chốn an cư tiện nghi và an toàn bậc nhất. Có thể sánh với bất cứ tòa cao ốc căn hộ nào trên thế giới, dự án Blooming Tower là tòa nhà phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Dự án Blooming Tower Đà Nẵng gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh để bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan.

tiện ích căn hộ blooming đà nẵng